Mẫu nhà một tầng lạ mắt kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Không gian sống được tách biệt bằng việc sử dụng các đồ nội thất, kết hợp với khu vườn và một giếng trời lớn để tăng cường ánh sáng tự nhiên,

Ngôi nhà đẹp 1 tầng tọa lạc tại vùng ven biển Tuy Phong, Bình Thuận với thiết kế được kết hợp giữa các yếu tố mới hiện đại cùng nét xưa cũ truyền thống.


Ngôi nhà phố đẹp được cải tạo từ một ngôi nhà tổ vào những năm 1960 nằm trên một dãy phố được định hình bởi những ngôi nhà 1 tầng đơn giản nhưng quyến rũ. Được sự tin tưởng của gia chủ, nhóm thiết kế đã đưa ra một ý tưởng táo bạo để không chỉ giữ được nét truyền thống vốn có của ngôi nhà, mà còn được kết hợp hài hòa của những yếu tố hiện đại vào trong việc xây dựng ngôi nhà.

Để theo đuổi mục tiêu đó, các nhà thiết kế đã tổ chức lại các không gian bên trong, cũng như đơn giản hóa các chức năng của ngôi nhà. Ngôi nhà được chia theo tỉ lệ 1:3 giữa truyền thống và hiện đại. Ở không gian thờ phụng, gia chủ muốn tận dụng đồ nội thất cũ.

Không gian sống được tách biệt bằng việc sử dụng các đồ nội thất, kết hợp với khu vườn và một giếng trời lớn để tăng cường ánh sáng tự nhiên, đóng góp một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian sống thoải mái. Mặt tiền cũng được xem xét bởi các thử nghiệm mới để mang lại một “làn gió” mới trong thiết kế nhưng không quá khác biệt với các “láng giềng” xung quanh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *